Những sai lầm thường thấy khi chăm sóc da tại nhà có kết quả tốt

 

Đây là một trong những sai lầm phổ biến khi đàn bà tự làm trắng da tại nhà. Đó chính là việc dùng dụng cụ bẩn hoặc một vài nguyên liệu không tươi, sạch để làm trắng. Điều này có thể đưa đến những vấn đề rất nguy hại. Nó không một số không mang lại tác dụng làm trắng mà còn khiến đối với các vi khuẩn, các chất bẩn xâm nhập vào da gây phản tác dụng. Hơn thế nữa, đó còn là “con đường” tạo ra rất nhiều căn bệnh về da liễu nữa đấy!

 Pha chế nguyên liệu sai cấu trúc 

Với mỗi cấu trúc pha chế các thực phẩm trách nhiệm để làm trắng da, chúng mình cần tuyệt đối tuân thủ theo đúng lượng quy định cho mỗi thành phần. Việc dùng quá nhiều hoặc quá ít đều không mang lại kết quả như mong muốn. Thậm chí, có những nguyên liệu chỉ cần sai lệch một chút cũng có giải pháp gây ra một số hậu quá khó lường.

Tham khảo: thuoc moc mi ban o dau

Nếu bị nhẹ, nó có biện pháp làm cho “công cuộc” làm trắng da trở nên vô ích. Tuy nhiên, cho một vài nguyên liệu mạnh, chúng có mẹo hay làm tổn thương da nếu chúng mình cho quá nhiều, một ví dụ là chanh do trong nước chanh có axit làm bào mòn da.

 Không thử nghiệm trước khi áp dụng 

Da là một trong một số bộ phận nhạy cảm nhất trên toàn bộ cơ thể của đàn bà, nhất là phần da mặt. Dù sản phẩm làm trắng da có nguyên do từ tự nhiên nhưng nó vẫn có khả năng gây ra hiện tượng dị ứng, kích ứng. Vì thế, việc thử nghiệm để kiểm tra loại SP làm trắng da trước khi ứng dụng là một điều vô cùng quan trọng.

Để đảm bảo an toàn, các chúng mình nên thử nghiệm trên một vùng da nhỏ ở cánh tay, cổ tay hoặc dưới hàm để kiểm tra phản ứng của da với loại TPCN làm trắng. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được những nguy hiểm từ vấn đề dị ứng, kích ứng. Nếu vùng da thử nghiệm có dấu hiệu bất thường như ngứa, nổi mẩn…, các chị em không nên sử dụng loại SP đó mà hãy đến bác sĩ kiểm tra để biết da mình bị mẫn cảm với thành phần nào trong đó để biết cách quyết định loại SP làm trắng đối với riêng mình.

 Bỏ qua các dấu hiệu bất thường 
Thông thường, khi thường xuyên sử dụng các thực phẩm chức năng làm trắng da, các quý cô sẽ thấy có cảm giác hơi ngứa hoặc hơi nóng. Đây là dấu hiệu đối với biết loại SP có công dụng hiệu quả và hoàn toàn vô hại với da.

[tag3]

Tuy nhiên, nếu cảm giác đó khiến chúng ta nhận ra khó chịu hoặc đàn bà bị ngứa dữ dội, nóng ran ở phần da chứa loại loại sản phẩm thì đó lại là điều đáng lo ngại. Nó cảnh báo tình trạng phản ứng quá mạnh với da, dễ gây tổn thương cho da. Vì vậy, các chúng ta cần dừng ngay loại loại sản phẩm làm trắng đó ra khỏi da và rửa lại thật sạch. Nếu các dấu hiệu trên vẫn tiếp tục không thuyên giảm, bạn nên đến khám bác sĩ để tránh một số hậu quả nghiêm trọng.

 tin dùng quá nhiều TPCN tẩy trắng 

Rất nhiều phái yếu cho rằng, việc tăng lượng loại TPCN làm trắng lên sẽ giúp quá trình làm trắng da diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Cách này không hề mang lại hữu hiệu hơn so với việc chúng mình dùng đúng lượng. Nghiêm trọng hơn, nếu đó là một số nguyên liệu ở dạng mạnh, gây kích thích, việc không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng quá liều lượng sẽ gây ra tổn thương da và rất nhiều hậu quả nguy hiểm khác. Vì thế, các quý bà hãy thật sự chú ý khi tự làm trắng da tại nhà nhé!

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg – vien uong tu sua ong chua- giúp bổ sung thêm dưỡng chất sức khỏe, có công dụng chống lão hóa làn da. Người thường xuyên tin tưởng sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đẩy lùi mụn, tàn hương và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Tham khảo: thuoc uong tri mun hieu qua nhat