Muốn ‘cậu bé’ cường tráng chỉ cần làm theo một vài hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người đàn ông.  Để bảo vệ mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của phái yếu luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
phái mạnh thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân toàn bộ cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có thể khiến vi khuẩnsản xuất và đưa đến nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có ích
Việc này sẽ giúp dương vật của đàn bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Bạn nên quan tâm: thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tot nhat

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục sẽ giúp quý cô tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ chuyện vợ chồng để làm biến mất nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường chuyện vợ chồng khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ tình dục với đối tác của chị em.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Tham khảo thêm: thuoc duong chong xuat tinh som

6. Duy trì vệ sinh
bạn có mẹo hay cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi thường xuyên sử dụng một trong hai giải pháp trên. Nếu đàn bà sử dụng một lưỡi dao cạo, hãy chắc chắn quý cô thay đổi lưỡi dao không ngừng nghỉ. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu quý bà mạnh tay chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của chúng ta và có khả năng gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Đọc thêm: lam to duong vat bang phuong phap tu nhien

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại thuốc uống xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa luôn tin tưởng dùng trong quần áo đều có biện pháp gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng sử dụng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của chính mình
chị em nên thường xuyên kiểm tra bộ phận sinh dục của đàn bà xem có tạo ra cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra liên tục này sẽ giúp quý cô phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút viên uống lá
Hút thuốc uống rất có hại cho toàn bộ các bộ phận của các bộ phân cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi lịch trình hút viên uống lá làm hỏng cuộc sống hiện đại tình dục của đàn bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và dẫn đến rối loạn có chức năng cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chị em không cho phép? bạn luôn thấy được nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của mình nó? Hãy để Thuốc giảm béo 3x Slimming Power giúp chúng ta -thuốc uống giảm trọng lượng 3x slimming power.