Hướng dẫn phụ nữ make up để có được đôi lông mày lá liễu hấp dẫn

 

Chắc chắn trong các bạn gái chúng mình, ai cũng muốn có được một đôi lông mày thật đẹp, thật thích hợp với khuôn mặt của chính mình. Sau đây là một vài chỉ dẫn cần thiết:
Trước hết khi nhổ lông mày chúng ta cần cẩn thận và không nên nhổ quá nhiều, quá thường xuyên.
Muốn cho việc tỉa lông mày đạt kết quả tốt cao, bạn phải trang bị bên mình những dụng cụ tốt như: một cái nhíp thật mảnh, bút chì kẻ mềm, một chiếc gương to và một số ít rượu cồn 90 độ.

-Trước hết, để giảm đau khi nhổ lông mày, bạn hãy chú ý bôi lên vùng nhổ một số ít rượu cồn.
-Nhổ từng sợi lông mày và miết theo hướng mọc để không làm đứt.
-Để có được một đôi lông mày thật tương thích với khuôn mặt, bạn phải chú ý các yếu tố sau:

Tag: bio marine collagen 4 in 1

Mái tóc
Nếu bạn có mái tóc gọn, để lộ mặt (chẳng hạn như búi tóc hoặc cắt tóc ngắn) thì chúng ta có kinh nghiệm hơi tô lông mày một chút nhưng không được phép quá đậm vì như thế trông sẽ lộ liễu.
-Ngược lại, nếu mái tóc của chúng mình ít để lộ mặt (như: tóc xù, để mái dài…) thì chúng ta cần phải làm cho đường lông mày rõ nét, hơi đậm và nổi bật.

[tag2]

Khuôn mặt
Nếu bạn có một khuôn mặt vuông, chúng mình sẽ tương thích với một đường lông mày cong hình cung và không được phép làm dài thêm.
Đối với khuôn mặt dài và thon, mặt trái xoan: Ngược lại với cách trên, bạn phải tạo ra một đường lông mày không quá cao và tạo cho khuôn mặt có bề rộng thì bạn hãy chú ý hạn chế bớt độ cong của đường lông mày.

Tham khảo: kem chống rạn da bio oil

Đối với khuôn mặt hình tròn: Cũng gần có có chức năng như đối với khuôn mặt hình vuông, nghĩa là người ta sẽ tìm thấy một sự tương xứng giữa chiều rộng và chiều cao của khuôn mặt chúng ta, có 2 cách chọn lựa: Bạn sẽ là người có cá tính mạnh nếu đường lông mày hơi cong hình cung và ngắn, ngược lại sự dịu hiền sẽ có với đường lông mày hình cung tròn.

Một cặp lông mày mềm mại, cân đối sẽ làm khuôn mặt chúng ta dịu dàng, sáng láng hơn. Vẽ lông mày lá liễu. Vẽ lông mày có khó không nhỉ? Nếu vẽ quá đậm hoặc sắc nét chúng mình trông sẽ rất dữ, vẽ ngang tràng thì mặt cứng ngắt, vẽ quá cong thì giống chú hề Hai câu hỏi mà nhiều chúng ta thắc mắc là: lông mày cong ở điểm nào và dài đến đâu? “Nghiên cứuhình sau chúng ta sẽ nhẩm tính được đấy! Dùng cọ hay bút chì kẻ mắt tạo đường thẳng qua cánh mũi và đuôi mắt, chúng mình sẽ tính được điểm dừng của lông mày. Độ cong của chân mày ở khoảng giữa con người và đuôi mắt. Độ cao từ đầu chân mày đến đường cong bằng khoảng cách một mắt. Bây giờ, chúng ta thử vẽ lông máy lá liễu nhé!

Xem thêm: thuốc dưỡng mi dài