Chống xuất tinh sớm làm dài thêm thời gian yêu đối với nam giới

 Dưới đây là một vài lời khuyên cho cách chống xuất tinh sớm để làm dài thêm thời gian quan hệ.

Hãy cũng thuocbothan.net ( thuoc bo than ) xem cách chống xuất tinh sớm có kết quả tốt để làm dài thêm thời gian yêu cho nam giới nhé !

1) Thiết lập thời gian và không gian

Dành thời gian tỉ mỉ cho cuộc sống hiện đại tình dục của chúng mình là một phương pháp chống xuất tinh sớm.

Thật vậy! Bỏi vì chuyện vợ chồng không phải là một bữa ăn nhanh. Bạn cần phải có thời gian dài khởi động, chờ đợi, và dành thời gian để thưởng thức hương vị trong nhiều giờ. Nó không phải là một hoạt động nhất thời, qua loa.

Tình dục là thời gian hội thoại, sự phối hợp và xây dựng giữa hai người với nhau. Màn dạo đầu thậm chí có biện pháp là khởi đầu phần tốt nhất để quan hệ tình dục diễn ra suông sẻ. Để thư giãn và mở rộng quan hệ tình dục, chúng ta cần bình tĩnh và cân bằng hưng phấn. Dành thời gian thực hành của chúng ta tập trung vào toàn bộ “cuộc hành trình” thay vì chỉ lo lắng tập trung vào “đích đến”.

[hinh1]

[tag1]

2) Sử dụng tâm trí cho một sự biến đổi

Giả định rằng có những phản ứng vật lý nào đó là hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát và dự định sẽ dễ gây căng thẳng và mất cảm giác hài lòng. Tự kiểm soát ý thức là một cách tuyệt vời, ảnh hưởng mạnh mẽ đến phản ứng thể chất, tạo cảm giác thư giãn sinh học. Nhắm mắt lại để nhận được vào một trạng thái bình tĩnh của tâm. Dành thời gian để tưởng tượng trong quan hệ, tiến hành chậm, bền vững, từng bước xây dựng và tạo hứng thú. Phối hợp chương trình giữa tâm trí và cơ thể là cách chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn và hoàn toàn bằng cách tự nhiên.

3) Sử dụng các kỹ thuật phân tâm

Kỹ thuật phân tâm khi thực hiện tốt là cách chống xuất tinh sớm hữu hiệu. Bạn muốn tăng hưng phấn với đối tác nhưng không thể vì sự hưng phấn chúng mình đạt được quá sớm.

[hinh2]

[tag2]

Có một bí quyết dễ dàng làm giảm kích thích nhanh giúp chúng ta trì hoãn cực khoái là nghĩ đến một điều hài hước để giảm sự căng thẳng, cách này giúp nhiều người đào thải cực khoái lâu hơn.

Tuy nhiên, không được phép biểu hiện thái độ thái quá với một số nụ cười nhếch mép hoặc cười khúc khích, đôi khi nó là điều tồi tệ hơn cho đối tác hơn là bi kịch xuất tinh sớm.Kết hợp với kiểm soát ý thức, các biện pháp phân tâm có cách tạo sự khác biệt rất lớn, là cách chống xuất tinh sớm có kết quả tốt và cuối cùng làm sâu sắc thêm niềm vui và cuộc sống chuyện phòng the của cả hai.

4) Làm việc với cơ bắp

Có những bài tập rất dễ làm và dễ dàng, giúp nam giới đạt được sự cương cứng mạnh mẽ hơn và bồi bổ cho cách chống xuất tinh sớm hữu hiệu hơn.

Bài tập Kegel dành cho nam giới và chị em do tiến sĩ Arnold Kegel sáng tạo, ra đời năm 1948 là một cách dễ thực hiện chống xuất tinh sớm, dễ dàng giúp chúng ta kiểm soát sự xuất tinh đồng thời vẫn gia tăng sức mạnh cực khoái. Sự co bóp của cơ bắp vùng chậu (cơ PC) giúp tăng việc xuất tinh hoặc tinh dịch từ tuyến tiền liệt của chúng ta.

[hinh3]

[tag3]

Làm làm thế nào để luyện tập?

Khi chúng mình đi tiểu và muốn dừng lại giữa chừng, bạn cần phải thắt chặt cơ bắp, đây chính là cách vận dụng cơ PC. Bài tập với cơ PC có thể luyện tập bất cứ thời gian nào, thực hành thắt chặt cơ trong 5 giây, sau đó thả lỏng chúng, lặp lại 20 lần (có giải pháp lên đến 70 lần khi quen), tập bài tập 2 lần/ngày. Phải mất mất một vài tuần, nhưng chúng ta sẽ sớm nhận ra một sự khác biệt tuyệt vời, một cách chống xuất tinh sớm có kết quả tốt đồng thời làm tăng sức khỏe sinh lý.

5) Thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc trị xuất tinh sớm là khái niệm không mới cho những ai muốn duy trì quan hệ. Chúng ta có giải pháp tham khảo và sử dụng, tốt nhất nên quan tâm đến thuốc trị xuất tinh sớm từ cây thuốc quý thiên nhiên để không ảnh hưởng đến sức khoẻ.Vimax, VigRx Plus hay ProSolution V.V… là những loại viên uống trị xuất tinh sớm hàng đầu địa cầu mà chúng ta có thể nghiên cứu để có cuộc sống hiện đại chuyện phòng the viên mãn hơn.

Và hãy nhớ rằng việc bổ sung thức ăn không đủ những dưỡng chất quý có cơ hội khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và làm giảm ham muốn.

Hàng triệu người quý ông đạt được lợi ích từ một số cách chống xuất tinh sớm ở trên, và nó có cách là hữu dụng giúp chúng mình đào thải mọi sự lo lắng, ảm ảnh của hiện tượng xuất tinh sớm.

Bạn có thể mua 1 số viên uống bổ thận hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý làm dài thêm cuộc yêu cho chúng mình như: đông trùng hạ thảo Aloha ( dong trung ha thao ) tại nhà thuốc uống Việt số 1, địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện trung tâm y tế chợ Rẫy ) để được các dược sĩ tại đây tư vấn và sử dụng viên uống bổ thận tốt nhất.