Chỉ dẫn thủ thuật là đối với hàng lông mi của phái yếu mãi mãi khỏe xinh xắn và quyến rũ

Hàng mi dài chắc khỏe và cong vút là một trong những yếu tố góp phần tạo nên nét cuốn hút đối với “cửa sổ tẩm hồn” của phái đẹp. Do đó, các chúng mình gái cần phải nâng niu vùng mắt của người dùng thật tốt để giữ cho lông mi luôn đẹp tự nhiên.
 
 Cụ thể như sau:
 
Dưỡng lông mi với dầu ôliu
 Hãy bồi bổ một số dưỡng chất quý hiếm đối với lông mi của bạn khoảng 3 lần/ tuần bằng cách thoa dầu ôliu lên lông mi, để yên vài phút cho các những dưỡng chất quý trong dầu ôliu thấm sâu và nuôi dưỡng lông mi chắc khỏe hơn.
 Tag: thuoc moc mi cua phap
Dưỡng ẩm lông mi
 Lông mi rất dễ bị gãy rụng khi chúng ta tẩy trang và thoa mascara. Do vậy, bạn nên đặc biệt chú ý tăng cường độ chắc khỏe cho lông mi bằng cách xoa kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt. Tốt nhất, bạn hãy chú ý thực hiện động tác này vào ban đêm trước khi đi ngủ để lông mi của bạn được thủy hợp tốt hơn.
 
Uốn cong lông mi trước khi chải mascara
 Bạn chỉ nên uốn cong lông mi khi thực sự cần thiết và nên làm điều này trước khi chải mascara. Nếu bạn thực hiện ngược lại quy trình nói trên sẽ khiến đối với lông mi của chúng ta bị khô và dễ dàng bị gãy rụng hơn. Một điều đáng lưu ý nữa là bạn hãy quan tâm tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp khoảng từ 10 – 20 giây là được (lâu quá sẽ làm lông mi dễ bị gãy rụng).
 Tham khảo thêm: có nên dùng viên uống mọc lông mày
Sử dụng mascara chất lượng cao
 Sử dụng mascara chất lượng cao là điều thiết yếu trong quá trình chăm sóc lông mi của chúng mình. Vì mascara loại không thấm nước sẽ khó tẩy trang hơn loại thường, nên chỉ không ngừng nghỉ sử dụng nó khi nào chúng mình biết chắc rằng lông mi của chúng mình sẽ bị thấm ướt. Bạn có phương pháp thường xuyên dùng một vài loại loại thực phẩm chức năng tẩy trang chuyên dụng để tẩy trang lớp mascara không thấm nước, hay không phức tạp nhất là bạn hãy chú ý thường xuyên thường xuyên sử dụng loại mascara có cơ hội hòa tan với nước.
 
Bổ sung vitamin A và B
 Có thể nói rằng, việc nâng niu lông mi ngay từ bên trong các bộ phân cơ thể sẽ tác động tích cực đến việc phòng ngừa tình trạng rụng lông mi, do đó giúp đối với hàng mi luôn chắc khỏe. Bạn nên làm tăng tiêu thụ những loại thức ăn giàu vitamin A và B, nó không chỉ bảo vệ đôi mắt của chúng mình mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa.

Đọc thêm: mua thuốc nở ngực ở đâu

[tag2]

Đọc thêm: giá bán sữa ong chúa

Tránh dụi mắt
 Nguyên tắc cơ bản để giữ cho lông mi chắc khỏe là bạn hãy quan tâm tẩy trang vùng lông mi cẩn thận như đang chăm sóc da của chính mình vậy. Một điều rất quan trọng là chúng mình đừng nên chà xát lông mi thô bạo khi tẩy trang và cũng đừng dụi mắt ngay sau khi thức dậy. Thói quen xấu này có cách làm gãy rụng lông mi của chúng ta. Thay vào đó, bạn hãy quan tâm thực hiện một số động tác này một bí quyết nhẹ nhàng và cẩn thận hơn.

Tham khảo thêm: vien uong trang da cua my