Chăm sóc da khỏe đẹp hữu hiệu cho chúng mình từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách chúng mình dùng mỹ phẩm mà ngay cả những thức ăn và đồ uống hàng ngày cũng có thể tác động đến vẻ đẹp của bạn.
Trong một số loại đồ uống, trà là loại đồ uống được xem như lành mạnh và có khả năng thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê... Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm toàn bộ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có cơ hội giúp giảm cân cho chúng mình.
 
Rất nhiều tác dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có những tác dụng đối với vẻ đẹp của phái yếu như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo những gợi ý dưới đây và uống trà thường xuyên để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn phụ nữ nhé.


Bạn nên đọc: super collagen c type 1&3 neocellCải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng mình không chú ý đến công dụng của trà với tiêu hóa nhưng tác dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của chúng ta. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da chúng mình sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ sử dụng thức ăn của chúng mình.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc luôn tin tưởng dùng các loại mỹ phẩm dưỡng da thì những gì chúng ta bổ sung thức ăn mỗi ngày cũng có khả năng giúp chúng ta có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời cho làn da của chúng ta. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu chúng ta liên tục căng thẳng hoặc stress, làn da bạn sẽ là phần đầu tiên nói lên điều đó. Hãy uống trà để có biện pháp sửa đổi tâm trạng và thư giãn bằng các loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng mình sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Tham khảo thêm: collagen lam dep da
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù bạn có dùng bất cứ loại thực phẩm chức năng chăm sóc làn da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì một số loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp chúng ta giải độc còn có giải pháp giúp chúng ta giảm trọng lượng, kiềm chế cơn thèm ăn của chúng mình và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho toàn bộ cơ thể không ngừng nghỉ và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Bạn nên quan tâm: collagen aec
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà hàng ngày sẽ mang đến cho làn da chúng ta vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà chúng mình chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì một số loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước hoa quả có đường. Thói quen này vừa có khả năng giúp chúng ta tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp xem làn da.