Cách ngăn chặn xuất tinh sớm ở con trai

Trạng thái tâm lý có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của “chuyện ấy”, trong đó có việc gây xuất tinh sớm. Mất lòng tin, mặc cảm… Là những nguyên do thường gặp nhất. Biện pháp khắc phục dễ làm chỉ là rèn luyện. Nhưng rèn luyện làm sao lại hoàn toàn không dễ thực hiện.

Tình dục có bản chất là một hoạt động để duy trì nòi giống. Quan sát sự giao phối của động vật, có biện pháp thấy toàn bộ quá trình này đều diễn ra hết sức “tốc độ”. Có lẽ do trong đời sống hoang dã, loài vật luôn phải đề phòng bị tấn công nên không thể “yêu” lâu được. Từ có có cơ hội suy đoán, tổ tiên loài người thời tiền sử cũng “quan hệ” nhanh chóng. Nhận định trên hoàn toàn chỉ là suy đoán, nhưng nếu người xuất tinh sớm nghĩ rằng vấn đề của người dùng nó liên quan đến bản năng phòng vệ của tổ tiên thì cũng có cách tự giải quyết được vấn đề mặc cảm.

Tham khảo: thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tot nhat

Tập cách phân tâm, không quá tập trung trong lúc “hành sự” cũng là một bí quyết để rèn luyện tâm lý, khắc phục các rối loạn. Có nhiều cách

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của phái yếu không cho phép? chúng mình luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó nó? Hãy để Thuốc giảm cân 3x Slimming Power giúp chúng ta -thuoc giam can slimming 3x.

Tham khảo: lam tang kich thuoc duong vat tu nhien

Để phân tâm, dễ thực hiện nhất là thầm đếm 1, 2, 3, 4… Trong khi bắt đầu quan hệ chuyện phòng the, giúp cho đầu óc không tập trung vào “việc đó” nữa và cuộc vui sẽ dài hơn. Cũng có giải pháp tự đặt ra một bài tính nhẩm rồi tập trung giải toán trong khi “làm việc”.

Bạn nên quan tâm: mua thuoc chong xuat tinh som

Trên đây chỉ là một số thủ thuật để rèn luyện tâm lý, nhưng quan trọng hơn cả là lòng tin. Người đàn ông tin rằng mình “làm được” thì chắc chắn sẽ làm được và “đối tác” sẽ hài lòng.

 Bảo đảm dinh dưỡng 

Các nhà chuyên môn đối với rằng các chất đạm có trong trứng, sữa và bơ có khả năng giúp đối với tinh dịch khôi phục nhanh lẹ. Trước khi “hành sự”, việc ăn một thanh chocolatea hay một quả chuối cũng sẽ giúp cải thiện tình hình đáng kể. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống hằng ngày cũng phải bảo đảm đủ dinh dưỡng, không lạm dụng rượu, bia. Dinh dưỡng còn có công dụng củng cố niềm tin mà người đàn ông bắt đầu gây dựng hoặc vừa mới gây dựng được.

 Một bí kíp 

Phải khẳng định rằng trong chuyện này, không tưởng kỹ thuật nào hoàn hảo. Có khi kỹ thuật được rút ra từ chính người trong cuộc mới là ưu việt. Các chuyên gia tư vấn về sức khỏe tình dục giới thiệu kinh nghiệm sau: Ngâm “cậu nhỏ” của người dùng vào một ly nước ấm trước khi “nhập cuộc”. Cách này có công dụng làm đối với dương vật bớt nhạy cảm và quen dần với môi trường ấm.

Một điều cũng rất quan trọng là sự phối hợp của đối tác. Điều này giúp người phái mạnh cảm nhận được sự chia sẻ, tự tin hơn và sớm đạt được mục tiêu đề ra.